@Voice Premium License Mod

@Voice Premium License Mod Unlocked ALL

Giấy phép cao cấp cho @Voice Aloud Reader. Xóa tất cả quảng cáo, cho phép các tính năng bổ sung. @Voice Premium License Mod v1.7.4

Update: 27/06/2022
Giá gốc: 115.000 ₫
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ
61k

Tải @Voice Premium License Mod 1.7.4 cho android apk & iphone ios 2.3.3 trở lên

Lưu ý quan trọng: Sau khi mua, vui lòng cài đặt ứng dụng rất nhỏ này trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Nó phải được cài đặt trực tiếp từ GOOGLE PLAY để giấy phép hoạt động bình thường.

Nâng cấp tùy chọn cho @Voice Aloud Reader. Loại bỏ tất cả các quảng cáo và bật các tính năng bổ sung. Nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm pin và đường truyền Internet, nếu không sẽ lãng phí việc tải xuống và hiển thị quảng cáo

Trước khi tải xuống / mua ứng dụng này, hãy đảm bảo rằng @Voice Aloud Reader gốc đã được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Sau khi cài đặt ứng dụng được cấp phép @Voice Premium này, vui lòng thoát và khởi động lại chương trình @Voice Aloud Reader chính (nhấn nút menu ba chấm ở góc trên bên phải-thoát) để xóa quảng cáo, sau đó khởi động lại.

Các tính năng khác được bật trong ứng dụng @Voice chính theo giấy phép này:

* Ghi các tệp âm thanh có thể chọn tự động tiếp tục toàn bộ danh sách đọc hoặc sách điện tử. Phiên bản miễn phí ngừng ghi sau khi hoàn thành mỗi bài viết trong danh sách hoặc mỗi chương sách điện tử.

* Sử dụng giọng nói để thay thế thẻ, trong menu cài đặt-chỉnh sửa giọng nói. Có thể có các nhóm thay thế ngữ âm riêng biệt, chẳng hạn như các bài báo khoa học, tiểu thuyết, v.v. Và sử dụng các thẻ này để dễ dàng chuyển đổi chúng.

* Xử lý phụ đề thay đổi âm thanh của văn bản để các phần nhất định của văn bản có thể được đọc to bằng các dấu khác nhau hoặc thậm chí các ngôn ngữ khác nhau.

* Các tính năng nâng cao khác có thể được thêm vào ứng dụng theo thời gian.

Tải miễn phí @Voice Premium License Mod Unlocked ALL cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 61k) - Phiên bản 1.7.4. Phát hành vào ngày 2 tháng 5, 2021. Bởi GameMOD.VN. Giấy phép cao cấp cho @Voice Aloud Reader. Xóa tất cả quảng cáo, cho phép các tính năng bổ sung. Được phát triển bởi Hyperionics Technology. Yêu cầu hệ điều hành 2.3.3 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng @Voice Premium License MOD

 • - Mở Khóa Prime
 • - Không Quảng Cáo
 • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
 • - No Reload
 • - Paid Features

Phiên Bản Ứng Dụng @Voice Premium License Trả Phí MOD

 • - Miễn Phí
 • - Download Về Máy Miễn Phí
 • - Free Down
 • - Boosters
 • - Mở Khóa Paid

Ver. 1.7.4
* Update to new Google Play requirements (AAB format).

Bình luận mới

 1. movie hay: Phần mềm quá hay ( giá bao nhiêu cũng xứng đáng). Bạn cơ thêm phần study( hide word or dication word) please.
 2. Nông Trại Mặt Trời Sunny Farm: Ok.
 3. Anh LEO TV: Tôi đã mua bản quyền, Như admin hướng dẫn trong comment trước, có thể chuyển qua máy khác bằng tài khoản gmail cũ Nhưng khi tôi đăng nhập trên máy mới thì bắt mua lại? => sau khi admin trả lời, tôi đã cài được trên máy mới với user cũ. Tôi đã điều chỉnh cho điểm 5 sao rồi. Cám ơn !.
 4. Cường Nguyễn Văn: Tôi đã mua ở 1 chiếc điện thoại khác, nhưng giờ bởi vì chiếc điện thoại đó hỏng, làm sao để backup qua lại vậy admin? Vì tôi cần dùng nó để làm việc. Tôi không thể mua lại cùng 1 account GooglePlay cho 2 máy điện thoại khác nhau được. Ở đây là vì chỉ có giá trị mua 1 máy điện thoại thôi, và máy khác muốn dùng thì phải mua lại hay sao vậy admin? Do vì hiện tại không dùng được cho điện thoại khác nên chỉ đánh giá 2 sao để admin có thể chú ý và support giúp. Chứ nó đáng giá 5*..
 5. Nguyen Chi Trung: Good.
 6. Hiep To: Best Vietnamese.
 7. Thuấn Phạm Đình: House do i use again my key if i reinstall my android system phone ?.

Hướng dẫn download @Voice Premium License phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải @Voice Premium License mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file voice-premium-license-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Hyperionics Technology.

- Tải @Voice Premium License mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file voice-premium-license-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải @Voice Premium License phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải @Voice Premium License phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải @Voice Premium License cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Hyperionics Technology cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt @Voice Premium License file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt @Voice Premium License Mod Apk trên Android & @Voice Premium License Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: @Voice Premium License Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=3987

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file voice-premium-license-mod.APK & voice-premium-license-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file voice-premium-license-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của @Voice Premium License trên điện thoại của bạn.

Download @Voice Premium License Mod Unlocked ALL 61k

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.7.4.
Cần có Android: 2.3.3 trở lên.
Đánh giá: 4,6.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Hyperionics Technology.
Phiếu bầu: 2.369.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan