Wolfoo trò chơi ghép hình Mod

Wolfoo trò chơi ghép hình {Hack_Mod}

Wolfoo Jigsaw Puzzle được thiết kế để trẻ em và cha mẹ cùng vui chơi.. Wolfoo trò chơi ghép hình Mod v1.0.1

Update: 11/08/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
60M

Tải Wolfoo trò chơi ghép hình Mod 1.0.1 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Wolfoo Jigsaw Puzzle là một trò chơi ghép hình miễn phí. Giao diện và đồ họa trong trò chơi đã được thiết kế cẩn thận để dễ sử dụng. Các danh mục ảnh bao gồm: Wolfoo Khám phá Đại dương, Thức ăn, Công việc, Pop It, và hơn thế nữa. Các loại cấp độ trong trò chơi ghép hình. Số lượng mảnh khác nhau, với 8, 18, 32, 50 và 72. Bạn có thể chọn tùy theo cấp độ trò chơi của mình.

Trò chơi ghép hình Wolfoo được thiết kế đặc biệt cho trẻ em và phụ huynh. Chơi. Đó là một trải nghiệm học tập thông minh và đầy màu sắc mà cả gia đình sẽ yêu thích, và trên hết, nó hoàn toàn miễn phí! Tải xuống ngay bây giờ và xem con bạn có thể học được bao nhiêu.

◌ Bức ảnh được hiển thị ở trên với một đống mảnh vỡ nằm rải rác bên dưới. Trẻ em phải kết hợp các hình dạng riêng lẻ và kéo chúng để phù hợp với bức tranh lớn hơn để hiển thị một hình ảnh vui nhộn.

Hình Ảnh Đẹp
36 Màu Câu Đố Miễn Phí Màu sắc cho nhiều chủ đề: thực phẩm, nghệ thuật, thiên nhiên và nghề nghiệp. Có thể tìm thấy bánh, ô tô, thú cưng, tiệc tùng và nhiều thứ khác mà trẻ yêu thích ở đây, hãy để chúng chơi trò chơi ghép hình!

Các cấp độ khác nhau
Chọn năm cấp độ khó từ 8 mảnh ghép dễ đến 72 mảnh ghép. Cấp độ càng cao, độ khó càng lớn! Bạn có thể đạt đến cấp độ nào? Hãy đến và thử nó!

TÍNH NĂNG – 36 câu đố trong bốn chủ đề để giúp bạn giải trí!
– Các câu đố đầy màu sắc sẽ truyền cảm hứng vui vẻ! Câu đố yêu thích của bạn!
– Năm cấp độ khó sẽ rèn luyện kỹ năng giải đố của bạn!
– Hãy thử lên đến 72 mảnh ghép để có nhiều câu đố khó hơn!
– Tiến trình của bạn sẽ được lưu tự động để bạn có thể tiếp tục bất cứ lúc nào!
– Các câu đố mới được phát hành mỗi tuần!

◌ ● ◌
🔥 Giới thiệu Wolfoo Games
Wolfoo Games tập trung vào các trò chơi dành cho trẻ em trên nền tảng di động. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các trò chơi sáng tạo và giáo dục cho cả gia đình. Chúng tôi giúp trẻ học các kỹ năng sống cơ bản và thói quen tốt thông qua các trò chơi của chúng tôi.
Xem chúng tôi: https://www.youtube.com/c/WolfooFamily

Tải miễn phí Wolfoo trò chơi ghép hình {Hack_Mod} cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 60M) - Phiên bản 1.0.1. Phát hành vào ngày 29 tháng 4, 2022. Bởi GameMOD.VN. Wolfoo Jigsaw Puzzle được thiết kế để trẻ em và cha mẹ cùng vui chơi.. Được phát triển bởi Wolfoo LLC. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Hack Game Wolfoo trò chơi ghép hình MOD

  • - Tiền Không Giới Hạn
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Free Purchase
  • - Mua Sắm Miễn Phí
  • - Không Quảng Cáo

Phiên Bản Game Wolfoo trò chơi ghép hình Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí
  • - Unlocked VIP
  • - Free Purchase
  • - Sprint
  • - Vô Hạn Tài Nguyên

Wolfoo Jigsaw Puzzle được thiết kế để trẻ em và cha mẹ cùng vui chơi. Đó là một trải nghiệm học tập thông minh và đầy màu sắc mà cả gia đình sẽ tận hưởng!.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Wolfoo trò chơi ghép hình phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Wolfoo trò chơi ghép hình mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file wolfoo-tro-choi-ghep-hinh-hack_mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Wolfoo LLC.

- Tải Wolfoo trò chơi ghép hình mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file wolfoo-tro-choi-ghep-hinh-hack_mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Wolfoo trò chơi ghép hình phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Wolfoo trò chơi ghép hình phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Wolfoo trò chơi ghép hình cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Wolfoo LLC cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Wolfoo trò chơi ghép hình file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Wolfoo trò chơi ghép hình Mod Apk trên Android & Wolfoo trò chơi ghép hình Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Wolfoo trò chơi ghép hình Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=27108

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file wolfoo-tro-choi-ghep-hinh-hack_mod.APK & wolfoo-tro-choi-ghep-hinh-hack_mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file wolfoo-tro-choi-ghep-hinh-hack_mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Wolfoo trò chơi ghép hình trên điện thoại của bạn.

Download Wolfoo trò chơi ghép hình {Hack_Mod} [MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ] 60M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.1.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Wolfoo LLC.
Phiếu bầu: .
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan