Worms 4 Mod

Worms 4 Mod Unlock All

. Worms 4 Mod v2.1.742117

Update: 09/12/2021
Giá gốc: 125.000 ₫
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
22M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Worms 4 Mod 2.1.742117 cho android apk & iphone ios 4.1 trở lên

Khi các chàng trai, cô gái trong đội 17 nhảy và hò hét phấn khích, các bạn đã biết mình là người chiến thắng. Bạn thấy đấy, nhóm thiết kế Worms 4 đã xem xét bạn và thiết bị yêu thích của bạn khi tạo ra nó;

• Các trận chiến nhiều người chơi đồng thời: Các trận chiến nhiều người chơi trực tuyến một chọi một trong thời gian thực chống lại các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới!
• Các trò chơi ngắn hơn, bùng nổ hơn, cung cấp các trò chơi hấp dẫn.
• Hệ thống menu đơn giản hóa cho phép bạn dễ dàng tham gia trò chơi.
• Thêm hiệu ứng hình ảnh hoạt hình phong phú, trông tuyệt vời ngay cả trên màn hình nhỏ hơn.

Nhưng điều này không phải là tất cả! Hãy xem danh sách dưới đây và bạn sẽ hiểu lý do tại sao những người trong Team17 chỉ xôn xao về Worms 4.

• Vũ khí hoàn toàn mới: Sử dụng các tổ hợp thiết kế vũ khí hoàn toàn mới bao gồm cả Hayley’s Comet để gây ra thiệt hại nghiêm trọng!
• Nâng cấp vũ khí: Worms 4 nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm chơi game rất có lợi. Người chơi có thể thu thập hơn một trăm nâng cấp vũ khí để làm cho những con sâu của họ mạnh hơn! Nâng cấp vũ khí có thể được kết hợp và kết hợp để phù hợp hơn với chiến lược của người chơi.
• Năm địa điểm tuyệt đẹp: Chiến đấu trong năm khu vực vẽ tay tuyệt đẹp: Middle Turf, Candiville, Wacky-Habara, Tomorrow Islands và Fro Zone.
• 80 nhiệm vụ một người chơi: Kiểm tra kỹ năng của bạn trong 80 nhiệm vụ một người chơi. Nhiệm vụ không chỉ là cung cấp cho người chơi những giờ phút tận hưởng mà còn dạy bản chất của chiến lược trò chơi sâu bọ!
• Phe: Mỗi người chơi trong trò chơi chọn một đối tượng trung thành và chiến đấu dưới biểu ngữ màu đỏ hoặc xanh! Kéo co hàng ngày kết hợp các phe phái với nhau và người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng trò chơi bổ sung!
• Sự kiện thế giới: Hàng tuần, các sự kiện động xảy ra trên bản đồ thế giới của trò chơi. Người chơi tham gia vào các sự kiện này và cạnh tranh với những người chơi khác để đại diện cho phe của họ và giành giải thưởng cho các thành viên phe khác.
• Tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời: Như mọi khi, Worms 4 có một số lượng lớn các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời, cho phép người chơi tùy chỉnh riêng từng con sâu và cung cấp cho nhóm của họ một liên lạc cá nhân!
• Thử thách hàng ngày: Tham gia các thử thách hàng ngày tùy chọn thú vị để giành thêm phần thưởng cho bản thân và phe nhóm của bạn!
• Loot: Quay bánh xe loot và mở hộp loot để nhận hàng tấn phần thưởng và tùy chỉnh mọi khía cạnh của con sâu!
• Kết nối với bạn bè: kết nối tài khoản Facebook của bạn và chiến đấu với bạn bè của bạn trong các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến hoặc kiểm tra sự tiến bộ của bạn bè trên màn hình bản đồ thế giới và cạnh tranh để vượt qua điểm số của họ.

Nhận thêm thông tin về Team17, bao gồm các bản cập nhật trò chơi mới nhất, v.v.

Facebook: / WormsTeam17
Twitter: @ Team17Ltd
Trang web: www.team17.com

Tải miễn phí Worms 4 Mod Unlock All cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 22M) - Phiên bản 2.1.742117. Phát hành vào ngày 12 tháng 7, 2021. Bởi GameMOD.VN. . Được phát triển bởi Team 17 Digital Limited. Yêu cầu hệ điều hành 4.1 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.

Tính Năng Game Worms 4 MOD

  • - No ADS
  • - Free Premium
  • - Mở Khóa Premium
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
  • - Unlocked Paid

Phiên Bản Game Worms 4 Trả Phí MOD

  • - Unlocked ALL
  • - Free Premium
  • - Mở Khóa Premium
  • - Không Quảng Cáo
  • - Mở Khóa Paid

– Sửa nhiều lỗi và cải tiến.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Worms 4 phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Worms 4 mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file worms-4-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Team 17 Digital Limited.

- Tải Worms 4 mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file worms-4-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Worms 4 phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Worms 4 phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Worms 4 cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Team 17 Digital Limited cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Worms 4 file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Worms 4 Mod Apk trên Android & Worms 4 Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Worms 4 Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=9272

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file worms-4-mod.APK & worms-4-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file worms-4-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Worms 4 trên điện thoại của bạn.

Download Worms 4 Mod Unlock All 22M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 2.1.742117.
Cần có Android: 4.1 trở lên.
Đánh giá: 2,5.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: 26.604 ₫ - 99.999 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Team 17 Digital Limited.
Phiếu bầu: 9.396.
Tương tác: Mua hàng kỹ thuật số.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide