Xe tăng – Cuộc chiến bắt đầu [ MOD APK + IOS ]

Xe tăng – Cuộc chiến bắt đầu [ MOD APK + IOS ]

Đơn giản nhưng đầy thách thức. Xe tăng – Cuộc chiến bắt đầu [ MOD APK + IOS ] v1.8.6

Update: 25/10/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
85M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Xe tăng – Cuộc chiến bắt đầu [ MOD APK + IOS ] 1.8.6 cho android apk 5.0 trở lên

Trận chiến đấu của xe tăng diễn ra vô cùng ác liệt, xe tăng địch đã hòa làm một, và một cuộc tấn công lớn sắp được phát động. Điều bạn có thể làm là tận dụng thật tốt các kỹ năng đặc biệt để ngăn chặn những đợt ném bom bừa bãi của đối phương và nắm bắt cơ hội hạ gục đối phương. Hãy nhớ rằng, một khi bạn chết, bạn cần phải bắt đầu lại.
Tính năng trò chơi:
– Thao tác đơn giản: kéo thả để di chuyển, không phải để tấn công.
– Nâng cấp liên tục: nâng cấp vũ khí và trang bị của bạn, nếu không sẽ khó chống lại hỏa lực mạnh của kẻ thù.
-Kỹ năng dồi dào: Bạn có thể lựa chọn trong số hàng trăm kỹ năng để tạo thành một sức mạnh chiến đấu siêu việt, thực chiến rất đáng mong đợi.
-Bổ sung tài năng: rút ngẫu nhiên một tài năng để nhận được vật phẩm vĩnh viễn.
-Nâng cấp boss: những con boss lớn như núi đang chờ bạn chinh phục.

Trò chơi rất đơn giản và thú vị, bạn không thể dừng lại khi bắt đầu. Hãy tải game ngay bây giờ, đây là một quyết định vô cùng đúng đắn.
Đây là một trò chơi miễn phí, nhưng để làm phong phú thêm trải nghiệm chơi trò chơi của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng. Tôi hy vọng rằng thời điểm quan trọng này trong trò chơi có thể mang lại cho bạn một số sức mạnh!

Chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi của bạn, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý nào, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi qua email: [email protected]
Hoặc theo dõi trang Facebook của chúng tôi để chia sẻ kinh nghiệm chơi game của bạn: https://www.facebook.com/Tank-Hero-100730001388172/

Tải miễn phí Xe tăng – Cuộc chiến bắt đầu [ MOD APK + IOS ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 85M) - Phiên bản 1.8.6. Phát hành vào ngày 27 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Đơn giản nhưng đầy thách thức. Được phát triển bởi Betta Games. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Xe tăng - Cuộc chiến bắt đầu MOD

  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Mua Hàng Miễn Phí
  • - Mở Khóa Premium
  • - Vô Hạn Tiền
  • - No Reload

Phiên Bản Game Xe tăng - Cuộc chiến bắt đầu Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí Download
  • - Down Về Điện Thoại Free
  • - Down Về Máy Free
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - All Mở Khóa

1.Sửa các lỗi đã biết..

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Xe tăng - Cuộc chiến bắt đầu phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Xe tăng - Cuộc chiến bắt đầu mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file xe-tang-cuoc-chien-bat-dau-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Betta Games.

- Tải Xe tăng - Cuộc chiến bắt đầu mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file xe-tang-cuoc-chien-bat-dau-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Xe tăng - Cuộc chiến bắt đầu phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Xe tăng - Cuộc chiến bắt đầu phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Xe tăng - Cuộc chiến bắt đầu cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Betta Games cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Xe tăng - Cuộc chiến bắt đầu file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Xe tăng - Cuộc chiến bắt đầu Mod Apk trên Android & Xe tăng - Cuộc chiến bắt đầu Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Xe tăng – Cuộc chiến bắt đầu [ MOD APK + IOS ]

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: Click Download Tại Đây!

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file xe-tang-cuoc-chien-bat-dau-mod.APK & xe-tang-cuoc-chien-bat-dau-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file xe-tang-cuoc-chien-bat-dau-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Xe tăng - Cuộc chiến bắt đầu trên điện thoại của bạn.

Download Xe tăng – Cuộc chiến bắt đầu [ MOD APK + IOS ] for iphone ios 85M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.8.6.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,5.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 1.000.000+.
Sản phẩm: 23.000 ₫ - 2.350.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Betta Games.
Phiếu bầu: 34.503.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide