Xúc Tu Tấn Công: Hắc Sát Thủ Mod

Xúc Tu Tấn Công: Hắc Sát Thủ Hack,Mod

Siêu anh hùng hay phản diện xấu xa? Bạn tự chọn! Cùng phiêu lưu đấu quái vật!. Xúc Tu Tấn Công: Hắc Sát Thủ Mod v1.6.2.9

Update: 16/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
500.000+
Danh mục
Kích cỡ
77M

Tải Xúc Tu Tấn Công: Hắc Sát Thủ Mod 1.6.2.9 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Người ngoài hành tinh xấu xa từ Trái đất đã bắt em trai của bạn! Mở cổng vào hành tinh con người và cứu người của bạn! Đánh bại vô số kẻ thù bằng cách sử dụng các xúc tu mạnh mẽ và sức mạnh của điện, lửa và băng. Đã đến lúc xác nhận ai là ông chủ!

自由 而 战
超级 反派 还是 绳索 英雄? Người khác nói gì về bạn không quan trọng – tất cả những gì bạn phải làm là cứu người của mình khỏi Super Hero Inc.! Trong trò chơi siêu sức mạnh này, bạn phải chiến đấu chống lại các bậc thầy dao, ninja, đặc vụ, pháp sư, tay súng và những đối thủ mạnh mẽ khác.

不要 忘记 有 很多 家伙。 Kẻ thù có kích thước và cấp độ khác nhau. Đối mặt với quái vật đột biến với HP và sức mạnh được nâng cao. Hành động nhanh chóng trừ khi bạn muốn chúng tiêu diệt bạn!

使用 超 能力
将 您 的 手 变成 无法 切割 或 砍断 但 可以 剪 得很 长 的 强大 触手 , 抓住 并 击中 目标Tương tác với các đối tượng xung quanh để hạ gục kẻ thù nhanh hơn. Hãy tin tưởng chúng tôi, bàn tay đột biến của bạn tốt hơn bất kỳ thanh kiếm, súng hay dao nào.

升级 你 的 角色 以 释放 元素 的 力量! Suy nghĩ nhanh và sử dụng chiến lược tốt nhất để đánh, gây sốc, đốt cháy hoặc đóng băng để tiêu diệt kẻ thù của bạn trước khi chúng bắt bạn! Cảm nhận sức mạnh của một siêu anh hùng trong cuộc phiêu lưu đột biến ở góc nhìn thứ nhất này!

为什么 你 会 喜欢 触手 攻击 :
– 超酷 的 动画
– 许多 困难 的 任务
– 动作 游戏
– 美丽 的 3D 图形
– 在线 和 离线游戏 模式
– 直观 的 控制
– 简单 的 界面

您 还在 等 什么? Bây giờ chúng ta hãy di chuyển các xúc tu! Thế giới cần sự giúp đỡ của bạn! Tải xuống Tentacle Attack ngay bây giờ và bắt đầu cuộc phiêu lưu hành động của bạn!

==============================
Cộng đồng Công ty:
==============================
Facebook: https://www.facebook.com/AzurGamesOfficial
Instagram: https://www.instagram.com/azur_games
YouTube: https://www.youtube.com/AzurInteractiveGames

Tải miễn phí Xúc Tu Tấn Công: Hắc Sát Thủ Hack,Mod cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 77M) - Phiên bản 1.6.2.9. Phát hành vào ngày 12 tháng 1, 2022. Bởi GameMOD.VN. Siêu anh hùng hay phản diện xấu xa? Bạn tự chọn! Cùng phiêu lưu đấu quái vật!. Được phát triển bởi CASUAL AZUR GAMES. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Không phù hợp cho người dưới 16 tuổi.

Tính Năng Hack Game Xúc Tu Tấn Công: Hắc Sát Thủ MOD

 • - No ADS
 • - Unlocked ALL
 • - Unlocked VIP
 • - Tiền Không Giới Hạn
 • - Mua Sắm Miễn Phí

Phiên Bản Game Xúc Tu Tấn Công: Hắc Sát Thủ Trả Phí MOD

 • - Download Miễn Phí
 • - Download Về Máy Miễn Phí
 • - Unlocked ALL
 • - Mở Khóa All
 • - Vô Hạn Tài Nguyên

Cải tiến tổng thể.

Bình luận mới

 1. Thị Mỹ Duyên Trần: Ok game.
 2. Chu Thị Mai Hương: Game nay có vẻ hay,nhưng hơi nhiều quảng .cứ chơi xong 1 màn thì lại có quảng cáo trừ 1 điểm,còn điểm cộng là: -game cho nhiều hệ -có nhiều súc tu đẹp….
 3. Thy Lã Khánh: Tò.
 4. Việt Anh Đinh: Được thế nhờ.
 5. Meo Be: Hay quá.
 6. Hải Lê: Oua hay.
 7. ϻØηsէεr Trần: 1000 win 10 số 012.
 8. SORY TT: Tôi tháy hay lám đó.
 9. Lieu Bac: 虔来源.
 10. Kim hia Chau: Rất vui.
 11. Phúc quân Lê: Tôi thấy game quá hay mở nguyên tố không cần xem quả cáo.
 12. Xuân Phước Trương Trần: Quá hay sứng đáng có 5 sao.
 13. 04_Dũng CL: tui tháy chơi rất hay.
 14. Oanh Phan: Game rất hay.
 15. Huệ Tran thi: Rất tốt.
 16. Trung Le: Đỉnh của chóp.
 17. Tấn Hưng Hồ: Gema OK nhưng mà không có tiếng.
 18. Khanh Ngoc: Zayc.
 19. Xuân Hoàng: Đhhhe.

Hướng dẫn download Xúc Tu Tấn Công: Hắc Sát Thủ phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Xúc Tu Tấn Công: Hắc Sát Thủ mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file xuc-tu-tan-cong-hac-sat-thu-hackmod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES.

- Tải Xúc Tu Tấn Công: Hắc Sát Thủ mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file xuc-tu-tan-cong-hac-sat-thu-hackmod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Xúc Tu Tấn Công: Hắc Sát Thủ phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Xúc Tu Tấn Công: Hắc Sát Thủ phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Xúc Tu Tấn Công: Hắc Sát Thủ cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà CASUAL AZUR GAMES cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Xúc Tu Tấn Công: Hắc Sát Thủ file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Xúc Tu Tấn Công: Hắc Sát Thủ Mod Apk trên Android & Xúc Tu Tấn Công: Hắc Sát Thủ Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Xúc Tu Tấn Công: Hắc Sát Thủ Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=21395

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file xuc-tu-tan-cong-hac-sat-thu-hackmod.APK & xuc-tu-tan-cong-hac-sat-thu-hackmod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file xuc-tu-tan-cong-hac-sat-thu-hackmod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Xúc Tu Tấn Công: Hắc Sát Thủ trên điện thoại của bạn.

Download Xúc Tu Tấn Công: Hắc Sát Thủ Hack,Mod [All Mở Khóa] 77M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.6.2.9.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,7.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho người dưới 16 tuổi.
Lượt cài đặt: 500.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: CASUAL AZUR GAMES.
Phiếu bầu: 565.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan