Zootastic: GK Merge and Build Mod

Zootastic: GK Merge and Build (HACK & MOD)

. Zootastic: GK Merge and Build Mod v0.0.12

Update: 16/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
734M

Tải Zootastic: GK Merge and Build Mod 0.0.12 cho android apk & iphone ios 5.1 trở lên

Chào mừng bạn đến với Zootastic của chúng tôi, một hòn đảo chứa đầy những câu chuyện kỳ ​​diệu. Bạn có thể xây dựng thành phố bằng cách hợp nhất các bộ phận và mỗi lần hợp nhất, sẽ có những khám phá mới! Nhiều cách chơi, nhiều trò vui khác nhau, hãy trang điểm cho thành phố của bạn theo ý muốn! Trong bản đồ khám phá, hãy tìm những vật phẩm có thể hợp nhất mới, chữa lành vùng đất khô cằn ô nhiễm và mang đến cho cư dân của Zootopia một môi trường sống tươi đẹp ~

• Hợp nhất các nâng cấp •
-Hợp nhất mọi thứ! Thần lực của bạn sẽ nâng cấp cùng một vật phẩm thành thứ gì đó tốt hơn và mạnh hơn, cứu thành phố.
– nhưng việc hợp nhất không đơn giản chút nào, nó còn phải mang tính chiến lược nữa! Sử dụng Kỹ năng Hợp nhất một cách khôn ngoan để đánh thức nhiều cư dân Zootown hơn!

• Khám phá & Câu đố •
– Tưới nước cho vùng đất khô cằn bằng nước tinh khiết quý giá, khám phá thêm nhiều sinh vật kỳ thú, thu thập chúng và xem điều gì sẽ xảy ra!
– Với việc khám phá những vùng lãnh thổ mới và tìm hiểu về những nhân vật thú vị hơn trong thành phố, những câu chuyện ẩn giấu trong những cư dân thành phố là gì?
– Các tập phiêu lưu toàn cầu bổ sung! Khi bạn cần thêm tài nguyên, hãy khám phá Thế giới Zootastic và nó sẽ góp phần xây dựng thành phố của bạn!

• Xây dựng & Thiết kế •
– Mở rộng dân số của cư dân, tăng sự thịnh vượng của thành phố, xây dựng các cabin ấm áp cho cư dân và sẽ làm theo hướng dẫn của bạn khi họ nghỉ ngơi đầy đủ!
– Với khả năng phi thường của bạn trong việc hợp nhất mọi thứ, lên cấp để tạo ra các tòa nhà và đồ trang trí độc đáo, hợp nhất các ô trong hơn 11 khu vực khác nhau, khả năng tùy chỉnh gần như vô hạn và tạo ra hòn đảo tưởng tượng của riêng bạn ~

• Thu thập và quản lý •
-Một số lượng lớn các sinh vật bí ẩn đang chờ bạn khám phá, thu thập và sắp xếp, đồng thời giành được những phần thưởng phong phú từ chủ nhân của bộ sưu tập!
– Gặp gỡ nhiều cư dân hơn, thuyết phục họ đi theo bạn, quản lý họ và hình thành một thành phố văn minh!
– 精美 的 装饰品 和 高科技 建筑 , 建设 繁荣 的 大都市 , 让 你 的 城市 蓬勃 ~

这 是 一个 完美 的 合并 和 casua 我 游戏! Chỉ có điều bạn không thể tưởng tượng được thế giới hợp nhất kỳ diệu mà nó không thể làm được nếu không có nó ~
Bạn đã sẵn sàng xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình chưa? Hành động để cứu Zootopia không thể bị trì hoãn! – Tải xuống ngay bây giờ!

Phần thưởng bất ngờ: Chơi “Zootastic” để có cơ hội giành được một bộ nhà để xe nhân vật và trở thành một nhà sưu tập thực thụ!
Thông tin thêm: https://www.facebook.com/Zootastic-GK-merge-and-build-220467483332774

Tải miễn phí Zootastic: GK Merge and Build (HACK & MOD) cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 734M) - Phiên bản 0.0.12. Phát hành vào ngày 8 tháng 1, 2022. Bởi GameMOD.VN. . Được phát triển bởi Click.18 Mobile. Yêu cầu hệ điều hành 5.1 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Hack Game Zootastic: GK Merge and Build MOD

  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Mua Hàng Miễn Phí
  • - Boosters
  • - Mua Sắm Miễn Phí
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ

Phiên Bản Game Zootastic: GK Merge and Build Trả Phí MOD

  • - Download Về Điện Thoại Free
  • - Down Về Điện Thoại Free
  • - Free Down
  • - Unlocked Miễn Phí
  • - Mở Khóa All

Zootastic có bản cập nhật phiên bản mới!
• Đã thêm hệ thống thư ~
• Đã thêm tiếng Nga và tiếng Nhật
• Các tác vụ hàng ngày được tối ưu hóa
• Tối ưu hóa trải nghiệm chơi game tổng thể
Rất mong nhận được bản cập nhật này để mang đến cho bạn một Zootastic tốt hơn ~.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Zootastic: GK Merge and Build phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Zootastic: GK Merge and Build mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file zootastic-gk-merge-and-build-hack-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Click.18 Mobile.

- Tải Zootastic: GK Merge and Build mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file zootastic-gk-merge-and-build-hack-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Zootastic: GK Merge and Build phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Zootastic: GK Merge and Build phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Zootastic: GK Merge and Build cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Click.18 Mobile cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Zootastic: GK Merge and Build file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Zootastic: GK Merge and Build Mod Apk trên Android & Zootastic: GK Merge and Build Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Zootastic: GK Merge and Build Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=21435

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file zootastic-gk-merge-and-build-hack-mod.APK & zootastic-gk-merge-and-build-hack-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file zootastic-gk-merge-and-build-hack-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Zootastic: GK Merge and Build trên điện thoại của bạn.

Download Zootastic: GK Merge and Build (HACK & MOD) Vô Hạn Tài Nguyên 734M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 0.0.12.
Cần có Android: 5.1 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: 23.000 ₫ - 2.300.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Click.18 Mobile.
Phiếu bầu: .
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan