Điều khoản & chính sách bảo mật

Chúng tôi là ai?

Địa chỉ website là: https://gamemod.vn.

Bảo mật riêng tư

Hãy giữ kín toàn bộ thông tin tài khoản không được post lên trang web chúng tôi. Hệ thống bên mình chỉ cung cấp phiên bản game MOD chứ không lấy hay chiếm đoạt thông tin người dùng.

Sứ mệnh của GAME MOD là xây dựng sân chơi tuyệt vời và thú vị nhất cho tất cả các bạn. Và để làm được điều đó, chúng tôi phải hiểu bạn và hiển chị cho bạn những điều mà bạn mong muốn thông qua nhiều cách khác nhau, bao gồm việc thu thập, sử dụng thông tin cá nhân của bạn.

Những gì mà bạn đang đọc sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cách mà chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và chuyển giao, bao gồm cả thông tin cá nhân của bạn. Bởi vì những thông tin này liên quan đến pháp luật, nên có vẻ chúng sẽ khá khó hiểu và chúng tôi sẽ cố gắng để giải thích mọi thứ một cách dễ hiểu nhất. Chúng tôi hoan nghênh những bình luận và phản hồi của bạn về Chính Sách Bảo Mật này.

Đối với game thủ

Cần phải đánh giá công tâm và chính xác nhất những trải nghiệm của bạn về phiên bản đó. Nghiêm cấm tình trạng bôi xấu hoặc cố tình nói sai không đúng.

Đối với nhà phát hành game

Bọn mình cam kết không can thiệp quá sâu vào game hay có những mô tả sai trái. Tất cả những gì đang có sẽ được truyền tải đúng sự thật.

Một số phiên bản chúng tôi sẽ tham khảo và dẫn link uy tín. Cam kết với người chơi hoàn toàn là những link sạch không hề lừa đảo.

Cam kết của GAMEMOD.VN với người dùng

Bản quyền

Chúng tôi phúc đáp các thông báo cáo buộc về vi phạm bản quyền và chấm dứt tài khoản của người tái phạm theo quy trình nêu trong Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Hoa Kỳ.

Chúng tôi cung cấp thông tin giúp chủ sở hữu bản quyền quản lý các sở hữu trí tuệ của họ trên mạng. Nếu bạn cho rằng ai đó đang vi phạm bản quyền của bạn và bạn muốn thông báo cho chúng tôi, bạn có thể gửi thông báo gỡ xuống cho chúng tôi. Lưu ý rằng quá trình này có thể mất 3 ngày để xử lý.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm của chúng tôi

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích thú khi sử dụng sân chơi này. Tuy nhiên, có một số điều nhất định mà chúng tôi không hứa hẹn về Dịch vụ của mình. Trừ các trường hợp được nêu rõ trong các điều khoản này hoặc các điều khoản bổ sung.

Một số lãnh thổ có thẩm quyền tài phán có quy định một số bảo đảm nhất định, chẳng hạn như bảo đảm ngầm định về sự thích hợp cho mục đích thông thường, sự phù hợp cho mục đích cụ thể và không xâm phạm. Trong phạm vi được luật pháp cho phép, chúng tôi loại trừ tất cả bảo đảm.

Chúng tôi chỉ tạo ra sân chơi, do đó chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với mọi thông tin do người dùng đăng tải.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào là kết quả của việc sử dụng dịch vụ hoặc tải xuống nội dung từ dịch vụ của chúng tôi.

Điều khoản này có thể thay đổi

Bạn không thể mặc mãi một chiếc áo, chúng tôi cũng vậy. Và chúng tôi cũng nhận ra rằng điều khoản này cũng cần phải thay đổi để phù hợp vào bất cứ lúc nào, và chúng tôi được quyền làm điều này. Và bạn sẽ phải đồng ý với những thay đổi của chúng tôi để tiếp tục sử dụng.

X